MỰC KHÔ ĐÀ NẴNG – ĐẶC SẢN LÀM QUÀ NỔI TIẾNG
GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG VÀ TRÊN TOÀN QUỐC
Mực khô Đà Nẵng là một trong những món đặc sản nổi tiếng của thành phố biển này và cũng là món quà phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi đến Đà Nẵng. Để tạo nên món mực khô ngon ngọt, hấp dẫn. Chúng tôi đã chọn lọc những con mực tươi rói nhất, sơ chế loại bỏ các cơ quan phủ tạng, nang mực,… chỉ để lại phần thân và đầu rồi đem phơi dưới nắng hoặc sấy cho khô và cứng lại.
Mực khô có thể ở dạng nguyên con hoặc xé thành sợi nhỏ. Nhưng ở cơ sở chúng tôi thường để nguyên bản để khách hàng dễ dàng chế biến tùy theo sở thích. Món này có đặc điểm giữ được lâu và có thể làm thành nhiều món ngon như: nộm, mực khô rim mắm tỏi, mực khô xào, mực khô nướng,… rất thích hợp trong các bàn nhậu cùng với bia.
Đến Đà Nẵng, mua mực khô Bà Tâm về làm quà cho người thân, bạn bè là một lựa chọn lý tưởng,… Mực khô khi nướng lên sẽ có vị ngọt của mực, hương thơm rất bắt mùi mà không bị quá khô hay quá dai, kích thích vô cùng.
Hiện tại, mực khô là một sản phẩm rất “đắt khách” ở cơ sở Bà Tâm. Không chỉ cung cấp cho khách du lịch, chúng tôi còn phân phối cho các siêu thị, khu chợ và các đại lý trong và ngoài tỉnh. Khách hàng mua mực khô của Bà Tâm có thể yên tâm bởi:
- Chất lượng luôn tươi mới.
- Mực khô dày và đủ độ ngọt.
- Giá thành phải chăng, không qua trung gian.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.