CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của chúng tôi. Đây là trang web do Chả Bò Bà Tâm xây dựng, do đó chúng tôi sẽ có những quy định riêng nhằm đảm bảo an toàn và mức độ ổn định, hiệu quả của website.

Thông qua trang web, chúng tôi đồng ý và tôn trọng việc tìm kiếm, tham khảo nội dung thông tin có trên website. Tôn trọng việc mua sắm trực tuyến của khách hàng tại mọi thời điểm nhưng khách hàng phải đáp ứng đủ điều kiện và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ, nội dung thông tin, dữ liệu bao gồm logo, tin tức, đồ họa,. biểu tượng, phần mềm, hình ảnh, video,… có trên website đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của Chả Bò Bà Tâm. Toàn bộ nội dung, thông tin, dữ liệu của trang web đều được bảo vệ bản quyền theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Trường hợp quý khách in, sao chép hoặc tải hình hình hay bất kỳ phần nào của website mà chưa được sự cho phép bằng văn bản đều được coi là vi phạm bản quyền. Quý khách sẽ phải hoàn trả và hủy bỏ các bản sao đã lấy từ trang web của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Quy định sử dụng website

Việc sử dụng website, quý khách hàng đã đồng ý với các chính sách này. Quý khách phải đủ từ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi nhân sự. Quý khách vui lòng không được sử dụng trang web của chúng tôi cho các mục đích sau:

 • Đưa ra những nhận xét, đánh giá mang tính chính trị hoặc mang tính kỳ thị giới tính, tôn giáo, sắc tộc, gia cấp.
 •  Đưa ra những nhận xét, đánh giá có tính xúc phạm, bôi nhọ danh dự hoặc đe dọa, làm phiền, những hành vi thiếu văn hóa đối với người khác.
 • Tuyên truyền văn hóa đồi trụy, những thông tin/hình ảnh có nội dung phản cảm hoặc trái với quy định của pháp luật.
 • Phổ biến các tài liệu, lời nói, khuyến khích người khác thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.
 • Can thiệp hoặc “lấy cắp” quyền sử dụng hợp pháp tài khoản của khách hàng đã đăng ký tại website.
 • Thực hiện các hành vi, tạo thông tin giả mạo để gây sự nhầm lẫn giữa chúng tôi với khách hàng.
 • Sử dụng nội dung, hình ảnh hay trang web của chúng tôi với mục đích thương mại hoặc cung cấp cho bên thứ 3 nào khác mà chưa được sự cho phép của chúng tôi.
 • Can thiệp, làm gián đoạn đường truyền internet hoặc các trang thông tin, dẫn các đường link từ trang web khác kết nối với trang web của chúng tôi.

Nếu phát hiện có bất kỳ hành vi nào nêu trên, chúng tôi có quyền xóa bỏ tài khoản của quý khách. Đồng thời áp dụng các biện pháp cần thiết theo quy định của Pháp luật. Do đó, quý khách lưu ý trước khi có hành vi không chính đáng.

Thông tin người dùng

Trong quá trình sử dụng trang web này, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân. Chính sách thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng của chúng tôi được quy định tại rõ ràng tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin (đã cập nhật trên website).

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Đây là website giới thiệu và bán những mặt hàng đặc sản Đà Nẵng làm qua do cơ sở Bà Tâm cung cấp. Một số quy định chính sách chung của Chả Bò Bà Tâm:

Hướng dẫn đặt hàng

Đặt hàng qua điện thoại:

Gọi điện đến số 0977 939 509 để được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng. Đơn hàng nhận qua điện thoại từ 5h00 – 23h00 tất cả các ngày (trừ Tết).

Đặt hàng qua website:

 • Đầu tiên: Quý khách vào danh mục sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn mua trên website; https://chabobatam.vn
 • Tiếp theo: Bấm vào và chọn sản phẩm mình muốn mua, đọc kỹ các thông tin sản phẩm. Nếu quyết định mua sẽ bấm vào nút gọi điện mua hàng hoặc chat zalo.
 • Cuối cùng: Đợi nhân viên cơ sở Bà Tâm gọi điện hoặc gửi tin nhắn xác minh đơn hàng. Sau đó chờ giao hàng, kiểm tra và thanh toán.

Giao nhận hàng

+ Phạm vi và thời gian vận chuyển

 • Giao hàng trong nội thành thành phố Đà Nẵng.
 • Vận chuyển ra các tỉnh lân cận và trên phạm vi toàn quốc.
 • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần (trừ Tết).
 • Đối với khu vực nội thành:

Giao từ 6h – 22h cùng ngày, trong vòng 1 giờ tính từ thời điểm quý khách đặt hàng hoặc giao theo giờ chỉ định của khách hàng.

Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng đặt từ 2kg trở lên, đơn hàng ít hơn sẽ tính theo phí ship hiện tại.

 • Ngoại tỉnh:

Giao hàng trong khoảng 1 ngày bằng hình thức gửi xe hoặc máy bay.

Miễn phí vận chuyển đối với khách đặt hàng với số lượng lớn (ngoại trừ hình thức giao hàng bằng máy bay). Nếu mua với số lượng ít, vui lòng tự thanh toán phí giao hàng.

Hình thức thanh toán

+ Thanh toán khi nhận hàng (đối với khách hàng ở nội thành Đà Nẵng) áp dụng thu tiền khi giao hàng hoặc trực tiếp tại cơ sở.

+ Thanh toán chuyển khoản (đối với các tỉnh ở xa). Khách hàng cần thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc quét mã QR trước hoặc sau khi nhận được hàng.

Đổi trả hàng

Chả Bò Bà Tâm sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng liên quan đến sản phẩm mà chúng tôi cung cấp qua số điện thoại: 0977 939 509.

Chả Bò Bà Tâm có chính sách bán và giao hàng tận nơi. Do đó, khi nhận được hàng, quý khách vui lòng kiểm tra đơn hàng XEM có đúng sản phẩm và số lượng mình đã đặt không. Nếu có gì sai quý khách có quyền không nhận mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Trường hợp không hài lòng về chất lượng (nhưng lỗi từ cơ sở cung cấp như: sản phẩm có mùi, không thơm và chắc như đã cam kết, có dị vật lạ,…) quý khách có quyền yêu cầu đổi mới hoặc hoàn trả hàng. Tuy nhiên yêu cầu sản phẩm chưa bóc vỏ, chưa thử, chưa sử dụng và còn đủ thông tin sản phẩm. Nếu sai, chúng tôi sẽ không giải quyết.

Để chắc chắn quý khách có thể chụp hình lại và gửi cho chúng tôi. Thời gian và chính sách đổi trả hàng, hoàn tiền sẽ được chúng tôi thực hiện như đúng quy định nêu ra trong Chính Sách Đổi Trả. Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

CHẢ BÒ BÀ TÂM – đặc sản nổi tiếng nhất Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thuận Phước, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0977.939.509
 • Email: chabobatamdanang@gmail.com
 •  Facebook: chabobatamdanang
 • Website: www.chabobatam.vn