BÒ KHÔ ĐÀ NẴNG – ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG THƠM NGON NỔI TIẾNG
GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG VÀ TRÊN TOÀN QUỐC
Bò khô từ lâu đã là một món ăn đặc trưng của người Việt vì thế hầu như vùng miền nào cũng có, tuy nhiên mỗi nơi sẽ có sự khác biệt. Nhưng nếu ai đã từng có dịp thưởng thức bò khô Đà Nẵng chắc chắn khó mà quên được hương vị bò khô nơi đây.
Bò khô Đà Nẵng là thức quà thơm ngon, hấp dẫn, rất thích hợp để dành tặng người thân, bạn bè hay làm quà biếu. Để làm ra miếng bò khô đạt chuẩn chất lượng, nguyên liệu phải được chọn lọc kỹ càng. Đó phải là phần thịt đùi bò chắc thịt, kết hợp với nhiều gia vị như nghệ, gừng, tỏi, ớt,… Trải qua quá trình chế biến tỉ mỉ: ướp, tẩm, sấy theo công thức riêng, tạo nên món bò khô với hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn.
Món đặc sản này thích hợp để lai rai ngày mưa, làm các món gỏi/nộm để khai vị hay đãi bạn bè trong dịp Tết. Đây cũng là món ăn yêu thích trên các bàn nhậu của đấng mày râu vì vị cay cay, ngọt ngọt, đậm đà của nó.
Sản phẩm bò khô của cơ sở Bà Tâm hiện đang được khách hàng rất tin chọn. Bò khô tự làm theo quy trình thủ công truyền thống, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chất tạo màu, độc hại,… và được đóng gỏi cẩn thận, đẹp mắt. Khách hàng cứ yên tâm sử dụng và mua về làm quà biếu, quà tặng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.