ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

Quy định sử dụng

Chào mừng quý khách đã tin tưởng và lựa chọn website của chúng tôi. Khi quý khách truy cập vào website này có nghĩa là đã đồng ý với các điều kiện, điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bớt phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay từ khi đăng trên trang web mà không cần báo trước. Nếu quý khách vẫn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các điều khoản đăng tải, có nghĩa quý khách đã chấp nhận với những thay đổi mới.

Quý khách khi nhấn nút “Đặt Hàng” và “Thanh Toán” tức là đang đề nghệ chúng tôi tiến hàng xác nhận và chuẩn bị đơn hàng cho quý khách. Đồng thời coi như đồng ý với việc tuân thủ những điều kiện và điều khoản được quy định trong trang web này. Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều kiện sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web chabobatam.vn, quý khách phải đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng phải đủ hoặc truy cập dưới sự giám sát của bố mẹ, người giám hộ hợp pháp.
  • Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự, điều kiện để thực hiện các giao dịch mua bán theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
  • Chabobatam.vn có thể thu thập thêm các thông tin cá nhân của khách hàng để xác nhận và xử lý đơn hàng được chính xác, hiệu quả. Cũng có thể tạo tài khoản để quý khách có thể mua hàng trực tuyến trên website chabobatam.vn trong phạm vi và điều khoản nêu trên.

Quý khách khi đăng ký thông tin tài khoản phải cập nhật thông tin chính xác và sửa đổi nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng chịu trách nhiệm bảo vệ tài khoản, mật khẩu và mọi hoạt động giao dịch của mình trên website. Nếu phát hiện có truy cập trái phép từ tài khoản của quý khách, hãy báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm gì nếu quý khách không tuân thủ những điều kiện, điều khoản sử dụng trên.

Chabobatam.vn nghiêm cấm mọi hanh vi sử dụng sử dụng bất kỳ phần hay nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc cung cấp cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản. Nếu quý khách vi phạm, chúng tôi có quyền hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Tất cả nội dung trên website, bao gồm cả phần phản hồi của khách hàng. Nếu Chả Bò Bà Tâm phát hiện thông tin giả mạo sẽ tiến hành khóa tài khoản mà không cần báo trước. Hoặc áp dụng các biện pháp xử lý khách theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Thay đổi và hủy bỏ giao dịch

Khi tham gia giao dịch trên website, khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác. Trường hợp không cung cấp chính xác, chabobatam.vn có quyền hủy bỏ giao dịch.

Tất cả mọi khách hàng đều có quyền hủy bỏ hoặc chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại 0977 939 509. Lưu ý, quý khách phải thông báo chấm dứt giao dịch đặt hàng trước khi chúng tôi xác nhận trạng thái xử lý đơn hàng.

Quý Khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng hóa chưa qua sử dụng theo Chính sách đổi trả hàng chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Trong trường hợp khách hàng muốn khiếu nại về sản phẩm, Chả Bò Bà Tâm mong quý khách cách cung cấp thông tin về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến giao dịch như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn thanh toán mua hàng để chúng tôi giải quyết.

Luật điều chỉnh và tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp nào phát sinh từ các điều kiện, điều khoản và nội dung tại website này (nếu cần) sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam.

Trường hợp ngoại lệ

Nếu có những điều khoản, nội dung nào không phù hợp hoặc không có hiệu lực vì bất cứ lý do nào theo quy định pháp luật. Những điều khoản và nội dung đó sẽ được hiệu chỉnh hoặc loại trừ để phù hợp với pháp luật.

CHẢ BÒ BÀ TÂM – đặc sản nổi tiếng nhất Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thuận Phước, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0977.939.509
  • Email: chabobatamdanang@gmail.com
  • Facebook: chabobatamdanang
  • Website: www.chabobatam.vn