CHẢ BÒ LOẠI 1 NGUYÊN LIỆU BẰNG THỊT VAI BÒ TƯƠI NGON

280,000 

LÀM BẰNG THỊT VAI BÒ, TƯƠI NGON

  1. Nguyên liệu làm chả bò bằng 100% thịt vai bò tươi nguyên chất
  2. Sử dụng 100% nguyên liệu, hượng liệu đạt chất lượng
  3. Thực phẩm vì sức khỏe của khách hàng
  4. Nói không với hàn the, hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản
  5. Thực phẩm được cấp phép đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khuyến khích mọi người muốn mua sản phẩm chả bò hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở Bà Tâm để được mua với giá tốt nhất. Bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 0977.939.509 nếu có nhu cầu đặt mua nhé.

GỌI ĐẶT MUA CHAT ZALO

CHẢ BÒ LOẠI 1 – CHẢ BÒ CHẤT LƯỢNG THƠM NGON, GIÁ TỐT

GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Chả bò loại 1 được được làm từ thịt các bộ phận khác nhau của con bò hoặc có thể là thịt bò vun. Tuy nhiên vẫn đảm bảo hoàn toàn là thịt bò, không pha thị heo hay bất cứ loại thịt, loại bột nào. Thịt bò sẽ được bỏ gân, rửa sạch rồi xay nhuyễn cùng với hành tím, tiêu, tỏi và các loại gia vị khác và được gói trong lá chuối xanh.

Chả bò loại 1 thương hiệu Bà Tâm luôn được khách hàng yêu thích bởi màu hồng đỏ tự nhiên, mùi thơm phức của thịt bò tươi và các gia vị quyện trong mùi lá chuối luộc chín. Khi ăn cảm nhận rõ độ giai sần sật, vị đậm đà.

Sản phẩm được được chế biến theo quy trình nghiệm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cho khách hàng yên tâm sử dụng. Quý khách hàng có thể mua chả bò loại 1 để chế biến các món ăn, đãi bạn bè, làm tiệc, làm quà tặng cho người thân, bạn bè, quà tặng sếp hoặc làm quà Tết,… Giá thành “mềm” hơn loại đặc biệt nhưng chất lượng thì không thua kém gì.

Chả bò loại 1 của Bà Tâm cam kết không chất bảo quản, không hàn the, không hương liệu, chất tạo màu. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHẢ BÒ LOẠI 1 NGUYÊN LIỆU BẰNG THỊT VAI BÒ TƯƠI NGON”

Đặt chả bò (24/7) 0977 939 509