LÝ DO RA ĐỜI

Một sự thật không thể phủ nhận là bạn có thể tìm thấy món chả bò ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên chả ở mỗi nơi sẽ mang những đặc điểm và hương vị khác nhau. Không nói đâu xa xôi, ngay tại Đà Nẵng thôi cũng có tới hàng chục thương hiệu chả bò khác nhau. Thế nhưng không phải chất lượng và độ an toàn của chả ở tất cả các cơ sở đều như nhau.

Nhận thấy xu hướng tiêu dùng hiện nay của khách hàng là chuộng các sản phẩm sạch và có chất lượng cao. Chả bò Bà Tâm đã ra đời nhằm với mong muốn mang món chả bò nổi tiếng của Đà Nẵng đến gần hơn với thực khách trên mọi miền đất nước. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và quan trọng hương vị phải đậm đà, riêng biệt để bất kỳ ai ăn rồi sẽ nhớ đến.

Do đó, ngay từ đầu, Bà Tâm đã chăm chút cho sản phẩm cẩn thận. Từ những miếng thịt đến miếng lá chuối đều được kiểm tra cẩn thận. Thịt bò phải là thịt bắp đùi loại 1 tươi ngon. Chất liệu gói chả cũng được dùng 100% bằng lá chuối hột, lau rửa sạch và xử lí qua bằng nước sôi. Quá trình sơ chế và chế biến đều được thực hiện trong không gian sạch sẽ, có đủ máy móc thiết bị hỗ trợ. Sau khi hấp chín, đòn chả được xếp ra nơi thoáng mát, rồi sẽ phân phối đến với người tiêu dùng.

Cùng với những nguyên liệu gốc chất lượng, ớt tiêu xanh với vị cay và mùi thơm đặc trưng là điểm nhấn không thể thiếu. Tất cả hòa quyện tạo nên những đòn chả thơm ngon, khó cưỡng.

Mặc dù chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhưng mức giá cũng được chúng tôi cực kỳ quan tâm. Luôn cố gắng bán ra với mức lợi nhuận thấp nhất để mọi đối tượng khách hàng đều có thể thưởng thức món ngon nức tiếng Đà Thành này.

CHẢ BÒ BÀ TÂM – đặc sản nổi tiếng nhất Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thuận Phước, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0977.939.509
  • Email: chabobatamdanang@gmail.com
  • Facebook: chabobatamdanang
  • Website: www.chabobatam.vn